Tuyên ngôn tinh tế trong chất liệu tự nhiên

Tuyên ngôn tinh tế trong chất liệu tự nhiên

Nhiều khách hàng của chúng tôi từng thắc mắc, sao các thiết kế của dieuANH thường sử dụng chất liệu không dễ mặc cho lắm. Sự khó mặc ở đây là chúng không được phẳng phiu, luôn kèm theo những nếp nhăn bướng bỉnh sau khi giặt hoặc khi đã mặc trên người. Thực ra sản phẩm được làm từ chất liệu có nguồn gốc tự nhiên như lụa tơ tằm, linen, ramie, cotton, hay những sợi có nguồn gốc cellulose thường có những nếp nhăn không thể tránh khỏi, có thể nhiều hoặc ít mà thôi.

Các chất liệu dễ nhăn lại là chất liệu lý tưởng của miền nhiệt đới nóng ẩm quanh năm bởi đặc tính điều hòa thân nhiệt không thể bỏ qua. Không những thế, hãy ngắm nhìn mùa hè ở những vùng ôn đới – chất liệu tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của những chàng trai cô gái thanh lịch và có phong cách tinh tế. Họ vẫn lịch lãm và đầy sự thu hút trong những manh áo nhẹ nhàng và có đôi nếp gấp đấy thôi. Không hẳn chỉ khi họ thảnh thơi trong kỳ nghỉ, mà cả khi họ vẫn đang tất bật ở chốn văn phòng.

Vẫn có những vị khách của chúng tôi thì lại khác, họ hãnh diện thừa nhận những nếp nhăn trên từng thớ vải, họ tận hưởng món quà của thiên nhiên mang lại cho làn da và cho sức khỏe bản thân. Họ không mấy quan tâm phô diễn sự lượt là bóng bẩy có được chủ yếu từ chất liệu tổng hợp nhân tạo. Hơn hết, họ quan tâm đến giá trị đằng sau mỗi sản phẩm, là phong cách sống. Đó là cách họ yêu quý bản thân và yêu quý thiên nhiên quanh mình.

(© Bản quyền thuộc dieuanhspace.com, trích dẫn nguồn tham khảo là trách nhiệm khi sử dụng nội dung bất kỳ từ bài viết)

← Bài trước Bài sau →